25 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hà Nội

GIẢI PHÁP KHỞI NGHIỆP LINH HOẠT CÙNG KEM DỪA CÔN ĐẢO COCOO

Đăng bởi Kem dừa Côn Đảo | 14/06/2021 | 0 bình luận
GIẢI PHÁP KHỞI NGHIỆP LINH HOẠT CÙNG KEM DỪA CÔN ĐẢO COCOO

Đầu tư thông minh trong thời điểm dịch bệnh phức tạp là nỗi trăn trở của nhiều nhà đầu tư, làm thế nào để an toàn, hiệu quả, tăng trưởng tốt? Câu trả lời nằm ngay tại đây: Nhượng quyền Kem dừa Côn Đảo Cocoo

Covid-19 và cuộc “định hình thị trường” khốc liệt.

Năm 2020, thị trường F&B trải qua biến động lớn vì đại dịch Covid-19. Hàng loạt cửa hàng bắt buộc phải đóng cửa do không kịp thích nghi với khủng hoảng. Tuy nhiên, trên các diễn đàn kinh doanh nhiều chuyên gia đã nhận định “trong nguy có cơ”, cuộc khủng hoảng đã thanh lọc được thị trường F&B và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới. Nhìn ra được hướng đi khác biệt từ sản phẩm truyền thống, dựa trên xu hướng ăn vặt hiện đại, thương hiệu Cocoo - Kem dừa Côn Đảo đã ra mắt vào đầu năm 2021, phát triển mô hình chuỗi, mở liên tiếp các cửa hàng trên toàn Hà Nội.

Gây ấn tưởng bởi câu chuyện, cốt lõi và tầm nhìn thương hiệu, Kem dừa Cocoo nhanh chóng được biết đến trên thị trường như một nhãn hàng tôn trọng văn hóa ẩm thực Việt, nhờ vậy mà khai thác và tận dụng được trọn vẹn thị trường F&B trong nước.

Xem thêm: Kem dừa Côn Đảo - Sự bùng nổ của ẩm thực Việt 

Đi đầu với những món kem độc đảo

Cocoo xây dựng hệ thống menu đa dạng với các hương vị chủ đạo từ trái cây nhiệt đới của mùa hè cũng như các dưỡng chất tốt cho sức khỏe như: Sầu riêng, Than tre, Matcha... ngoài ra xen kẽ những vị kem độc đáo hiện đại như: Kem dừa trân châu đường đen, Kem dừa xôi lá dứa... Menu kem liên tục được cập nhật theo thị hiếu thị trường, mở rộng chủng loại, giúp cho khách hàng thoải mái đưa ra sự lựa chọn của mình.

Bên cạnh đó, giá cả phải chăng, dễ bán, phù hợp với hầu bao số đông, thương hiệu dễ dàng được đón nhận ở bất cứ đâu, dù ở tỉnh thành lớn hay các địa phương nhỏ. 

Đây là hướng đi khéo léo được đánh giá cao bởi mang tính cộng đồng, thấu hiểu hành vi và nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được sự yêu thích của khách hàng từ già đến trẻ, từ lớn đến bé tại mọi khu vực.

Nhượng quyền Kem dừa Côn Đảo – Mô hình khởi nghiệp đầy triển vọng.

Năm 2021, các đồ uống như trà sữa, cà phê, trà chanh… đã dần bão hòa. Kem dừa Côn Đảo bỗng chốc trở thành sự lựa chọn mới đối với người thưởng thức. Theo khảo sát, Kem dừa Côn Đảo Cocoo được đánh giá là món dễ ăn, giữ nguyên hương vị tự nhiên từ trái dừa xiêm xứ Đảo, không phụ thuộc nhiều vào yếu tố xu hướng hay thời điểm lại sở hữu tệp khách hạng rộng. Như vậy, kinh doanh Kem dừa Côn Đảo sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro cho nhà đầu tư.

Giữa cạnh tranh gay gắt trên thị trường F&B, Kem dừa Côn Đảo với tầm nhìn, chiến lược kinh doanh khác biệt đã gặt hái được thành quả với độ phủ thương hiệu ngày càng rộng. Trong lĩnh vực nhượng quyền, Kem dừa Côn Đảo là giải pháp hiệu quả cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ, các doanh nhân trẻ đang muốn thử sức trong kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Nhượng quyền Kem dừa Côn Đảo, nhà đầu tư sẽ được thụ hưởng các giá trị của thương hiệu như: Công thức kem truyền thống, chiến lược truyền thông, chính sách kinh doanh, quy trình đào tạo hay quản lý vận hành hệ thống... 

Ngoài ra, sự lựa chọn đa dạng trong các phương thức nhượng quyền, đảm bảo phù hợp với rất nhiều nhu cầu mở rộng kinh doanh của nhà đầu tư, cùng chi phí linh hoạt, lợi nhuận cao và hoàn vốn nhanh, nhà đầu tư đang muốn khởi nghiệp hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm mô hình đã được khẳng định trên thị trường.

Facebook Cocoo - Kem dừa Côn Đảo Zalo Cocoo - Kem dừa Côn Đảo
0703661555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: