25 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hà Nội

KEM DỪA CÔN ĐẢO COCOO CẬP BẾN NAM ĐỊNH

Đăng bởi Kem dừa Côn Đảo | 16/07/2021 | 0 bình luận
KEM DỪA CÔN ĐẢO COCOO CẬP BẾN NAM ĐỊNH

Ngay những ngày đầu của tháng 7, Kem dừa Côn Đảo Cocoo vui mừng chào đón liên tục những cửa hàng nhượng quyền mới, đặc biệt là sự góp mặt từ Nam Định xa xôi.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và hoa

Ngay từ những ngày đầu phát triển, Cocoo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các đối tác và khách hàng khắp mọi nơi. Mỗi một cửa hàng được mở ra là một cơ hội để Cocoo được mang tới món kem truyền thống xứ Đảo đến với tất cả người dân mọi vùng miền. Và thật hạnh phúc khi chúng tôi đã lan tỏa được món ăn vặt truyền thống này đến với Nam Định - một trong những thành phố lâu đời còn giữ nhiều nét văn hóa từ xa xưa.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Cửa hàng số 16 được trình làng tại: 515 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định, nằm ngay cạnh mặt hồ Truyền Thống giữa trung tâm Thành phố. 

“Cơn bão” Kem dừa Côn đảo chính thức đổ bộ nơi đây vào ngày 11/7 vừa qua, giúp xua tan mọi cơn nắng nóng, giải nhiệt cho mọi khách hàng bằng vị kem ngọt thanh mát lạnh thoảng hương dừa tự nhiên, cùng chút lạc rang bùi béo, dừa non dẻo mềm và vô vàn topping cực hấp dẫn.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Cửa hàng chào sân cùng ưu đãi GIẢM GIÁ CỰC SÂU - LÊN ĐẾN 20% khiến cho mọi thực khách đều thích thú, nóng lòng thưởng thức. Cũng nhờ vậy mà lượng khách ghé qua quán luôn tấp nập, ai cũng tấm tắc khen món kem vừa lạ vừa quen vô cùng thơm ngon.

Thông tin cửa hàng:

• Địa điểm: 515 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

• Hotline: 0935928965/ 0975476186

Facebook Cocoo - Kem dừa Côn Đảo Zalo Cocoo - Kem dừa Côn Đảo
0703661555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: