Số 32 ngõ 109 Nguyễn Sơn, Long Biên , Hà Nội, Hà Nội

Những điều thú vị về Kem dừa Cocoo

Đăng bởi Kem dừa Côn Đảo | 26/04/2021 | 0 bình luận
Những điều thú vị về Kem dừa Cocoo

Kem dừa là một trong những loại kem đang chiếm được cảm tình của nhiều người, được chế biến cùng nước cốt dừa ngậy thơm, thay vì sữa bò như các loại kem thông thường khác, kem dừa tạo nên những hương vị đặc biệt hơn hẳn.

Dưới đây là một vài lợi ích và tác hại được đưa ra để khuyến cáo người tiêu dùng điều tiết vừa phải việc sử dụng kem dừa.

Lợi ích của kem dừa

Giống như dầu dừa, kem dừa là một loại chất béo đặc biệt, gọi là MCTs (medium-chain triglycerides). MCTs, một khi được tiêu thụ, sẽ chuyển hoá thành một nguồn năng lượng ổn định, đặc biệt là đối với những người hay hoạt động thể chất. Bởi vì chất béo được xử lý ngay sau khi ăn nên MCTs không tồn tại được lâu, phù hợp với những người theo đuổi mục đích giảm cân.

MCTs cũng có khả năng làm tăng quá trình cơ thể đốt mỡ thành năng lượng, gọi là quá trình ketosis. Kem dừa có lượng axit lauric nhất định, một chất kháng khuẩn và trị nấm. Hợn nữa, thành phần chính của kem dừa có tác dụng bảo vệ tim tốt, làm giảm lượng cholesterol trong máu. Vitamin E, Vitamin A, polyphenols và phytosterols trong kem dừa kết hợp cùng nhau có khả năng ngăn chặn sự mất cân bằng oxi hoá.

Tác hại của kem dừa

Thành phần chính của kem dừa là nước cốt dừa. Nước cốt dừa thường được đóng trong hộp có thành phần là Bisphenol-A, hay BPA, có tác dụng ngăn chặn quá trình ăn mòn các lon nhôm và các tác nhân nguy hiểm khác. Theo nghiên cứu, BPA có thể thấm vào thực phẩm trong hộp, đặc biệt những sản phẩm có lượng axit và chất béo cao như  nước cốt dừa.

BPA có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ con người. Phụ nữ mang thai nhiễm độ BPA cao có thể dẫn đến dị tật cho con cái họ sau này. BPA có ảnh hưởng làm phát sinh hay phát triển các bệnh ung thư nội tiết tố như tuyến tiền liệt, ung thư vú, thậm chí BPA có khả năng phá vỡ chức năng nội tiết. Hơn nữa, chỉ với nồng độ BPA thấp cũng gây ra ảnh hưởng đến chức năng tuyến giáp.

Sự khác biệt của Kem dừa Cocoo

Trước khi ra mắt, đội ngũ dinh dưỡng của Cocoo đã nghiên cứu rất kỹ càng đôi mặt lợi hại của món ăn vặt đặc biệt này để tối ưu ưu điểm, khắc phục triệt để những thành phần độc hại không tốt cho sức khỏe khách hàng trong quá trình chế biến nguyên liệu.

Kem dừa Cocoo sử dụng hoàn toàn nước cốt dừa tươi, được lấy từ những trái dừa bánh tẻ dày cùi, nhiều cơm, béo ngậy nhập từ xứ dừa Côn Đảo, đảm bảo tốt cho sức khỏe khách hàng. Việc này cũng giúp cho hương vị món kem tại đây có hương vị ngậy béo đặc trưng, thơm dịu, không bị cảm giác hóa học khi thưởng thức. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức một món kem thuần túy từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Cocoo - Kem dừa Côn Đảo Zalo Cocoo - Kem dừa Côn Đảo
0703661555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: